May UTI si baby (New born)

Hello mga mamsh sino dito may UTI si baby nag te take sya ng antibiotic ngayon. Kamusta po mga baby nyo? 😔 Sobra akung nag aalala sa baby ko.

2 Các câu trả lời

Nabababad po ba ang diapers? Baby girl po? If girl yung pagwipe po dapat from pepe papuntang pwet at wag nyo po ibabalik. Nagkauti din po baby namen nung 1 year na sya. Nag antibiotics din sya kase antaas ng infection. Nilagnat sya antaas. Since 1st time mom dami ko natutunan. Gagaling din po si baby mo. Tuloy tuloy nyo lang po yung antibiotics nya and iwasan po mababad ang ihi sa diapers.

pag ka panganak ko po sakanya may UTI na sya. 3days palang po sya today