MOODY

hi mga mamsh. Sino dito ung laging bwiset kay hubby kahit wala naman syang ginagawa or kahit maliit na bagay inis sa kanya. Hahahahaha. Pinaglilihian ko ata asawa ko, baka sya pa maging kamuka ng baby ko hahahaha. P.s 18w 6d preggy po.

17 Các câu trả lời

Ako po hahahah wala akong pinaglihian na khit anong pagkain pero Love na Love kong awayin asawa ko 🤣 buti nag 8 months ako hindi na mxdo moody Minsan hawak lang ng asawa ko cp Nia galit nako, o kaya kapag nanunuod xa tapos hindi ako pinapansin 🤣🤣🤣 awayin ko tlga pero ayoko din xa lagi kausap kasi naiinis ako

Akooo hahaha 22 weeks pregnant😊 minsan bigla na lang ako maiinis kay hubby kahit wala sya ginagawa tapos gusto ko syang paghahamapasin at pagkukurutin lalo pag galit ako sa kanya😂 minsan naman hahalik-halikan ko sya, parang tanga lang hahaha pinaglilihian ko ata si hubby ko hahaha

so baliktad siguro sakin hahaha nung 2mos diko pa alam preggy ako sya tong lagi nanggigil sakin..Lagi ako kinukurot at inaasara . sabi ko bakit mo ba ko lagi knkurot ngayon? sabi nya nanggigil ako sayo.. so kamukha ko si baby☝️📿😁

Hahahahahha ako nung nagbuntis ganyan halos lahat pwede gawin maaway ko Lang asawa ko matutulog nalang aawayin kupa Hindi tlga kumpleto araw ko Ng Hindi xa naaway ... Kaya nung ipanganak ko kamukang kmuka Ng ama 🥴Pepe Lang ni baby nakuha sakin

5y trước

Natawa tslaga ako dito hahaha

Normal po yan kasi nagkaka hormonal change po ang buntis affected ang emotion mo. And sabi nga nila pag laging galit ka sa mister mo magiging kamukha niya ang baby baka nga totoo kasi yun nangyari sakin hahaha

5y trước

Hawakan lang ako ni hubby Lecheng Leche nako sa buhay ko 😂😂 hahaha😂 then pag uwi ko after work nakikita ko palang sa malayo muka ng nanay ko inis na inis nako😂😂

Relate sis. Tapos ang clingy ko nung buntis ako ayokong nawawala sya sa paningin ko pero bwisit agad sa mukha nya🤣 ang ending kamukha nya baby girl namin😁

Me too.. Gnun din ako sa asawa ko.. Nung time na naglilihi ako.. Pero ayoko sya na wawala sa paningin ko.. And super duper selosa ako.. Hehehe..

Ako ngayon ganyan. Lagi ko sya inaaway kahit wala naman sya ginagawa hahahah. Sguro pag labas ng baby ko kamukhang kamukha ng hubby ko😂😂

Nako sis ako kahit hindi buntis bwiset ako jan sa partner ko! Lahat nalang ng galaw niya nakakabwiset hahahahaha

Same tayo momsh. Lalo na nung first trimester ko. Bawal mawala sa paningin ko si boyfie or else magaaway kami