please help worried mommy

Mga mamsh sino dito nakaranas ng spotting ng matagal kahit na may iniinom na pampakapit at normal naman base sa ultra sound ...

2 Các câu trả lời

Need mo magpa inject ng pampakapit except pa sa oral pampakapit mo if lagi ke me spotting. Then bedrest ka lang muna iwasan mo muna magkikilos

Baka mababa ang inunan mo or placenta previa, un ung kadalasan dinudugo. Placenta previa ako pero mga ilang beses lang ako dinugo di naman everyday

5y trước

Pero okay naman si baby? Siguro frequent check ups ka na lang at bedrest talaga. Nakakaparanoid naman kasi ang laging nagbibleed.