Taking Pills, Not sure if pregnant

Mga mamsh, sino dito nagtetake ng pills? Daphne pills gamit ko then last february pako huling nagkaroon ng mens. Until now di nasundan eh may nangyayari na samin ni hubby, eh sure naman daw siya na walang mabubuo kasi nagtetake naman nako ng pills. First time mom here and super takot ako na masundan pa, sino pwede makahelp huhu

1 Trả lời

Ang sabi ng midwife ko sa Daphne mag iiba talaga mens mo, pwedeng magkaroon pwedeng hindi. Basta tama ang pag inom ng pills, hindi ka mabubuntis.

4y trước

Yes. Sabi nga nya pag last 3 pills na lang bili na agad.