BABY BOY

Hi mga mamsh, sino dito first baby ay baby boy? Nung manganganak na kayo ano po una lumabas sa inyo? Water po or blood? Hehe

49 Các câu trả lời

blood po, tapos sunod pumutok panubigan q and dinala na agad ako sa hospital pgka IE saken 0cm pako then my OB decide to induced me baka mag dry labor nako delikado baka ma CS. but thanks God after 20hrs of labor via induce nakaraos dn hehe..

Blood po. Almost 3days po bago talaga ako nanganak, and yung water po yung doctor napo nagputok kasi mataas na CM ko pero hindi parin pumutok panubigan ko and yung pain ko nun grabe na ang saket kasi nasa pwerta kuna yung ulo ni baby.

5y trước

Pero ilan araw ka nag labor mamsh?

Pag blood po nauna it means nagsusumilim ka po momsh sv ng mga nkakatanda sanhi ito ng paglabas labas pag gv n n wlang sumbrero... Base s experience q totoo po un kc s first baby q mhilig aq lumabas ng gv n wlang pandong...

5y trước

Kung ano ano pinagsasabi mo sis. Di nakakatulong mga advice difo na "paniniwala ng matatanda"

Sakin wala 😢 Hilab lang. Then sila na nagputok ng panubigan ko nung nag 10cm ako. Ewan ko lang dito sa 2nd ko kasi boy din.

Hi same sa babae at lalake ko puro blood ang unang lumabas, sumasabay na ang tubig sa bata

Baby boy dn akin first baby, and water po na una lumabas at kasunod na si baby..

Ako mamsh wala pinutok lang panubigan ko nung nararamdaman ko na ulo ni baby

Water po sa akin..both boys po baby ko and another baby boy on the way😍

Sakin PO momshie water hehehe sila mismo nagputok NG panubigan ko

Blood. Same pa rin sa baby girl ko afyer 6 years, blood pa rin.

5y trước

Sa first baby ko 8 hours, normal delivery. Kay baby girl, 12 hours pero emergency cs. Parehas na pinaputok yung panubigan ko.