39w3d

mga mamsh simula kninang umaga panay sakit na ng balakang at puson ko gang naunhnd sia nawala sa tingin niu ba nag lalabor na ko dpat na ba ko pmnta sa pag aanakan ko kht wala pang dugo nalabas ?my nalabas lang sakin white discharge na malapot paunti unti .

1 Trả lời

Mommy, if every 5 minutes po sa loob ng isang oras sumasakit ang balakang at tiyan niyo labor na po yan. Prepare your things na din po if ever. Advise your OB na din po. Goodluck Mommy, kaya niyo po yan and Godbless po sa inyo ni baby 😊😊