labour

Panay po sakit sakit balakang ko papuntang puson pero wala pa naman nalabas sakin na kung ano masakit lang talaga Eto na po ba sign na manganganak nko ..37weeks and 3days na po ako

1 Trả lời

if nawawala naman po yung pain pag kumikilos kayo false labor po yan mommy .. pero kung di nawawala ang pain pag kumilos kayo, at hbng tumatagal mas ngging strong ung pain dun na po kayo kumonsulta. goodluck mommy! pray lang 😉