discharge

Mga mamsh sana po may makapansin , 40 weeks and 3 days na po ako today and kanina po pag ihi ko may naoansin ako na medyo brown na color ng discharge . Sign na po ba na manganganak na ako ? Medyo nangangalay din po kse yung balakang ko . Salamat po sa sasagot

8 Các câu trả lời

sign n po yn mamsh nag li labor kna po nyan. pg sumasakit n maya maya yung balakang at puson mo ready n lumabas c baby mo. goodluck mami🙂

Pwro mamsh di po sya malapot aa para lang po syang tubig na malabnaw. Pag ihi ko kse tinignan ko.gnun lang po yung lumalabas

Mucus plug tawag dyan. Ibig sabihin nagstart na labor mo. Pacheck ka sa ob or midwife mo kung ilang cm na yung cervix mo.

Wala pa po kayong admitting slip? Ask mo po sa OB mo ano need gawin.

Pacheck up na po kayo momsh pag ganyan baka eIE ka din po

Sign na po yan momsh na malapit na lumabas so baby 😊

pa check kapo para matgnan kalagyan ni baby

nag lalabor kana po nyan