Manganganak na kaya ako?

37 wks and 3 days na po ako ngayon lang nag iba color ng discharge ko tas ihi nako ng ihi, color brown something na red na malabo? Sino po nakaexperience na neto?

1 Trả lời

pwede ka na po mag pa IE to check if mababa na or bumuka na ung cervix mo. ung brown discharge po kc is sign ng blood. sasabihin naman sau if pwede ka pa umuwi at mag antay pa ng ilang araw or need mo na ma admit.

5y trước

Kakaie ko palang po kahapon 1 cm 60% efface po ang sabi ng ob ko