Nakapamili kana ba ng clothes ni baby?

Mga momsh! San ba magandang bumili ng clothes or gamit ni baby? Sm, online or sa divisoria? Balak na kasi naming bumili ni hubby next week ng mga kailangan ni baby eh and usually magkano Yung prineprepare niyo na money for baby's clothes and others?

2 Các câu trả lời

Lazada ako bumili ng mga set na damit for NB. Advise ko lang sayo my, wag ka bumili ng maraming damit during NB stage (0&3 months nya) Kasi mabilis lang nya pagkakaliitan. Pede Ren sa Divisoria ka mamili , set Ren binibenta don ranges 1,500 to 2k depends sa tela. Nasa 10k plus Ren kami inabot non plus mga others pa.

saken shopee lang 10k budget ko sa gamit ni baby pang 0-3 mos lang yon kasama na swaddle ganon pero wala pa don yung diaper ☺️ small wonders,tiny tummies at otton central yan lang halos yung nabili ko sa shopee na mga brands ng damit