Baby Boy OOTD

Mga mamsh, san kayo nakakabili ng mga ootd pang baby boy? *picture not mine

Baby Boy OOTD
9 Các câu trả lời

Kung sa mall sis magaganda mga pang OOTD ng baby boy Gap, H&M at Gingersnaps. Sa online po ang alam ko meron din sa zalora.com at check din po kayo sa patpat.com.

Sa Shopee na lang madalas mommy. Mararaming magaganda and madaming choices you can choose from. 😊

online madami po, usually sa mga ig seller magaganda selections. h&m and uniqlo kids din

online lng aq sis. Shopee mdami mura

ang cute naman ng ganyan 😍

Gingersnap and hnm

Shopee 😁

Gingersnap

💙

4y trước

Lazada po :)