Baby's Gender

Hello mga mamsh. Sa tingin niyo, baby girl kaya tlaga to? Unang ultrasound kasi ng ob ko(not sonologist), sabi niya nun 90% boy. Pero i was around 13wks that time. Nagulat ako during my CAS, girl daw sabi ng ob sonologist. 26wks ako dto sa ultrasound na to. Sa tingin niyo po? Salamat po sa mkkapansin 😊

Baby's Gender
16 Các câu trả lời

girlalu sya momsh!

4y trước

bka lng kasi mag expect ako masiado na girl na tlaga since boy sa unang utz pero 13wks palang kasi nun. hehe. saka hndi sono yun. ob ko mismo kasi may pang utz naman siya sa clinic niya

up

Ff

up

Girl po

4y trước

sana tlaga hehe. bka lng kasi mag expect ako masiado na girl na tlaga since boy sa unang utz pero 13wks palang kasi nun. hehe. saka hndi sono yun. ob ko mismo kasi may pang utz naman siya sa clinic niya