OB

Hi mga mamsh any recommend OB in Bulacan po. Salamat yung magaling at di po pricey. Thank you ?

1 Trả lời

From saan po kayo sa Bulacan? Ang OB ko po is sa Malolos, Dra.Jennifer Go. May clinic po sila, malapit po sa CCF Malolos. 2 po sila na OB dun, both magaling po and hindi po nanaga sa singil. Madami po nagpupunta dun kaya kadalasan intay lang po ng matagal. Pero pag maaga naman po kayo dumating, maaga din ikaw matatapos.

5y trước

No problem po. :)