OB in San Miguel, Bulacan

Hello po mga ka TAP. Baka po may taga San Miguel Bulacan sa inyo. Ask ko lang po sana kung san may magandang service at magaling na OB dito? Pwede rin outside San Miguel basta katabi parin at di masyadong malayo. Thank you in advance sa makakapansin. 😊😊#pregnancy #momcommunity #SeekingforOB

6 Các câu trả lời

ung sister ko last year nanganak, at cya palang nanormal delivery s amin kase umiba cya ng nakasanayan nmin n ospital at doktor. mukang ok nmn kase well attended nmn. ska hanggang maaari, pag normalin ka. kahit daddy ko nung atakihin, dun din nmin dinala 4 years ago. pati mother ko, naoperahan 2 years ago sa ospital n un. magagaling mga doktor in fairness sknila. so far, ok nmn cla. mahirap lang talaga ctwasyon ngayon gawa ng pandemic. malapit kna pala momshie. ingat at have a safe delivery ☺️☺️

3y trước

oo nga eh. malapit na. kaya nagtatanung na ako hehe. salamat sa pagsagot mommy. Atleast nakampante ako na okay naman doon. Salamat. keep safe.

Dra. emaleen de jesus sa Emmanuel hospital. hanggang maaari, normal delivery gusto nya. walk in ka muna sa umpisa, then sa nxt check up, automatic nka sched kna.

3y trước

I see. July po ako mommy. God bless po satin. 😊. May kakilala po kayo na nakapanganak na doon? Okay lang po kaya facilities and services nila? nakapag pacheck up na po ako doon, currently nasa baguio po kasi ako kaya di pa ako nakakabalik.

Kay vera. dra Ramos. mabait sya. tapos di magastos.

up natin mommy para may makakita

up!