38 weeks and 1 day still No sign of Labor 😣

Hello mga Mamsh question lang po feeling ko po Kasi lagi ako inaantok panay tulog ko pag araw. Di ko mapigilan sarili ko di matulog Kasi mabigat sa pakiramdam. Normal lang po ba un? 38 weeks na po ako but wala parin sign ng labor. Medyu hirap na din magkikilos Kasi namamanas din masyado mga paa ko. Sana may maka advice. Salamat

2 Các câu trả lời

Aq din momsh 38weeks and 5days na no signs of labor p din ..Huhu , pray lang tayo momsh mkakaraos din po tayu ng safe may awa ang dios ...🙏🙏🙏

Normal po. Make sure lang na nakakapaglakad lakad pa din kayo para din po di kayo masyado manasin