LAGING MADALING ARAW NAKAKATULOG

Hello mga mamsh ako lang ba dito ang hirap matulog ng maaga 🥲 Hindi kasi ako nakakatulog hanggat di ko katabi ang lip ko, 12mn lagi out niya sa work nakakatulog ako lagi ng 2am 😭 Sa hapon lang ako lagi tulog pero di naman yun mabibilang as healthy 🥲#

4 Các câu trả lời

Ganyan din tulog ko lalo pag malikot si baby (mag 7 mos na po). Bale tanghali na rin ako bumabaw ng tulog. Sabi sakin ni OB okay lang naman daw yun

2y trước

ako kahit hapon di makatulog 29weeks nako jusqqq grabe insomia ko minsan nga naaawa nako kay baby dahil lagi akong puyat kahit anong pilit ko matulog di talaga ko makatulog

same mi 29 weeks preggy ako laging puyat sa work puro 2am na tulog ko kahit walang wor hindi talaga ko makatulog agad lalo pag wala si lip

2y trước

Oo mi Hahaha minsan 12pm na gising ko

try to sleep na hnd sa hinihintau kasi mahrap yan pano if may anak ka na hihintayin mo pdin sya bago ka magsleep?

2y trước

sinusubukan ko mommy kaso ang hirap po kahit 1 hour na me nakapikit ☹️ ako lang kasi mag isa sa bahay namin + preggy ako 7 months hays

Ako po, ngyn nga 2:30am na gsing pako hehe nttulog ako pag hapon... pero hirap tlga ko mktulog sa gabi