Pagsubo ni lo ng kamay

Hello mga mamsh, may question lang ako. Normal po ba yung pag-ngasab/ pagsubo ni baby ng kamay niya? Madalas kasi parang gigil siya sa pagsubo tapos naglalaro na rin siya ng laway niya. Madalas din parang naiirita siya pag di niya masubo nang maayos yung kamay niya kaya iiyak siya. Pag pinadede minsan, kahit busog na siya, nagngangasab pa rin po. Di ko na po siya nilalagyan ng mittens simula nung natuto siya mag-ngasab kasi baka ma-deprive naman sa pag-thumb suck. 2 months pa lang po siya. First time mom po ako. Napaparanoid po kasi ako madalas.

2 Các câu trả lời

Normal lang po mommy qng sinusundan nyo po ang apps natin araw araw po malalaman mo ung gagawin ni baby or ung mangyayari sa knya ung pagsusubo nya dapat po palagi malinis ang kamay nya po kaya nya yan gngawa pina pa kalma nya po sarili nya un po ibig sbhin nyan😊

normal lng po.. gnyan dn baby ko sinusubo kamay