Baby 2months and 27days old

Hello mga mamshies! 2months and 27days po ang baby ko, any advises or suggestions na maiwasan ang pagsubo ng kamay nia? At sobra din kasi sya mag laway na pinag mimittens ko pdin sia kasi one time nagising ako sa iyak nakalmot nia ilong nia kahit maikli na ang kuko nia, 2nd reason kaya mittens pdn kasi grabe mag subo ng kamay. Salamat po in advance. ❤️ #FirstTimeMom ?

1 Trả lời

normal lng po yan. Ngayon lng kase nila nadiscover ang kamay nila. Sa susunod mga objects na isusubo nila 😅

5y trước

Ahhh okay po salamat po :)