poop

Hi mga mamsh. Question again my naka experience ba sainyo kay baby madalas nagpopoop medyo basa? Si baby ko kasi 13days old madas nagpopoop yellow color medyo basa. Mix feeding sya ngayon breastfeed and formula pero kahit nong di ko pa sya namix ng formula madalas na talaga poop nya. Okay lang ba yun mga mamsh sino naka experience ng ganitonsa bby nila?

2 Các câu trả lời

normal po yan momshie.. ganyan din baby ko..

5y trước

Normal po yan mamsh sign po yan na hindi na hihirapan si baby sa pag poop

Normal lang yan sa mga baby sis laging basa ang poop

5y trước

Thank you sa pagsagot mamsh.