Question

Good evening po. Normal po ba na medyo basa ang poops ni baby kung mixed po sya? Breastfeed and formula. Turning 1month old plang po si baby. Thanks

2 Các câu trả lời

Sabi ng pedia namin natural lng po yan sa mga new born kinalaunan nagiging normal din ung pagtae nila baby ko 3 months na ngaun once a day na lng sya mag poops. Ganyan din sya 1-2 months Pag breastfeed ka may probiotics po ung gatas natin mga mommy kya normal lng yan.

5y trước

Thank u

soft and loose. wag lang po watery

5y trước

Thank u