baby

Mga mamsh pwde ba mag ask if me idea kau magkano ang estimate na bayad sa pedia,pls sana masagot tnx......?

11 Các câu trả lời

Iba un rate kapag check up vs. professional fee. Un latter is mahal talaga kasi constant monitoring un gnagawa sa baby.

Bakit ung akin 3k daw ang bayad sa isang araw,sa private hospital parang ang mahal nmn ng singil nila sakin😔 bat ganon

4y trước

Magkahiwalay talaga siya momsh. Chineck po ba ni doc si baby nung nasa ospital kayo?

Db po pag nanganak sa hospital me sariling pedia ang baby ung ganon magkano kya bayad tnx...😊

300 n po sa private.. pero ok lng kasi kung sa center ka nako abutin ka ng pasko hehehe

Yun iba 500. Pero sa marikina private hospital meron ata 250 to 300 lang

Usually 400-500 po pero depende din po siguro Momsh

Depende sa pedia yan momsh may 350, may 450 meron din 500

4y trước

Ah ganon po ba,cge maraming salamat mga momshie 😘😘😘

Checkup lang po ba? 400 lang po..

Kung check up lang 300-500.

400-500