philhealth

Pwede po ba ako mag bayad ng buong contri ng philhealth para maavail ko po benefits bago ako manganak? Magkano kaya estimate na maikakaltas if ever hehe. Pag private hospital at public, Projection lang po para alam kung magkano iipunin. tia mommies

2 Các câu trả lời

Yes sis 2400 lang sa buntis ang babayaran mo. Sa akin kc pag maka admit na ko tska magbayad .san lorenzo ruiz women hospital po q manganak..

Puede po 2900 for 1 year. Mayroon po niyan para sa mga manganganak ask niyo po sa Philhealth