MGA NAKA BRACES NA PREGGY

Hi mga mamsh, problemado ako eh though naitanong ko na sa OB pero sa dentist ko hindi pa.. Di kc nagrereply eh bed rest ako.. Meron po ba dto naka braces din po na preggy na natanggalan ng bracket? Nagpakabit po ba kayo or pinagpaliban nyo po? Thank you sa sasagot...

1 Trả lời

Nagpakabit po ako ng bracket... Dalawang bracket pa nga natanggal sa akin...

5y trước

Okay lang daw ba mamsh ung mga gagamitin ng dentist na pandikit? Hnd daw harmful sa unborn? May nakapagsabi kc sakin na delikado daw ung parang maasim na pantunaw ng cement delikado daw..