Dentist/ Mommies with braces

May mga mommies po ba dito na naka braces while preggy? Nakakapag pa adjust po ba kayo? Or pwede po ba pumunta sa dentist while preggy? Before ko po kasi nalaman na magkakababy ako, dapat ipapatanggal ko na po braces ko and papa retainer na. Nang malaman ko pong preggy ako, di na po ako nakapunta agad sa dentist. Tapos po ngayon naduduwal naman po ako kahit sa pag toothbrush lang kaya nag ask po ako ng ganito hehe.

3 Các câu trả lời

Hi po. I have braces for TMJ. Currently going 13 weeks pregnant. Nakakapunta pa din naman ako sa dentist ko monthly. As much as possible, hindi ko siya dinedelay kasi mahirap din pag di nakakabalik dahil mas tumatagal treatment ng braces. I just ensure na yun lang trip ko and di ako masyado mag-galaw galaw pag punta ng dentist. And sinabi ko din sa dentist ko na pregnant ako para pregnant-safe lahat ng gagawin sa akin.

4mo trước

thank you sa tips, momma!

Same dilemma mommy. Hindi ko pa din alam kelan pwede. I’m waiting na lang matawid namin ni baby 1st trimester. Siguro hanggang 4-5mos na si baby. Baka pwede na ipatanggal ang braces. Mag-aask pa lang din ako sa OB next checkup. 9 weeks pa lang kasi si bb ko ngayon.

4mo trước

Baka ganoon na din po gawin ko since malapit na rin naman po matapos sa 1st trim. Thank you, momma!

i messaged my dentist and sabi nya wag muna magpa adjust sa 1st trimester kahit 2nd trimester na

4mo trước

thank you, momma!