3cm ???

mga mamsh pray for me done check up today sa ob at un 3cm na anytime na kaya lalabas ito ???

41 Các câu trả lời

Kaya mo yan momsh .. ako nanganak ako nung 21 sa amang rod . 12:30pm kami nakarating don pag i.e sakin mga bandang 1pm 4cm plang ako then tinurikan nako pampahilab kasi pumutok na panubigan ko umaga palang 2:59pm lumabas na baby ko 😍

Dpende kasi ako nag3cm july 30 tapos after 3days august 2 pinabalik ako nag 4cm ako pinauwi pa din then nung follow up ko na nung august 6 nag 5cm na ko tas pinutok na panubigan ko nanganak na ko.

Same tau momsh..Nung friday galing ako ky OB sbi nea 3cm na ako..Pnpkiramdaman kupa sareli ko kc wla nman mskit skn except ung sa pwet na pra akong napopopo pro wla nman..

Bukas balik ko sa ob ko ,. Ilang cm na kaya ako . Sana meron na ayokong magaya sa iba na close cervix parin . 38 weeks na ko ung pempen ko lng nararamdaman kong masakit .

5y trước

yung sakin nga po 3.1 kg na 37weeks. hayss kastress

Sis ano na feel mo ng mg 3cm ka? Nasakit naba tyan mo? Naninigas ganon? Kasi akin naninigas tyan ko panay panay tpos nahilab bahagya pero sinukat 1cm lang

5y trước

Kdaa cm palakas ng palakas at pasakit ng psakit Yung contract 🙈🙈

3cm din pu ako b4 .. Hirap ako ilabas panganay ko .. Malaki kc 3klo sya .. Sana dka pu mahirapan at tuloy tuloy ang pag anak mu 😊gudluck pu ..

pray lng po.. and kausapin m din c baby.. aq dti 4pm 1cm.. pag dting ng 11pm ng gbi 4 cm.. 12:49 lumabas na c baby

Naka admit napo ako sis. 2cm nako at strong contract kaya nag oa admit nako. Goodluck satin mommy. ❤️

Opo sken 3cm nung chineck up ako dati tas mga ilang oras lang pumutok na banubigan ko

Godbless momsh...Just pray lang po and talk to your baby na di ka nya pahirapan