episiotomy

mga mamsh. posible pa ba na bumuka yung tahi sa pempem kahit 2mos na after manganak? nagmake love kasi kami ng husband ko, medyo hard. tapos non nakaramdam ako na masakit yung tahi ko. huhu. dalawang hiwa pa naman ginawa sakin hahaha

1 Trả lời

Prefer kasi kadalasan ng mga Doctor is 1month or 45days, it depends on the situation kasi iba isa lg tahi kaya madali magheal ng sugat, iba malaki talaga tastas which is kailangan ng more time and days to heal.