Blighted Ovum/ Bugok?

Mga mamsh hello po base sa lmp ko 8weeks & 3 days na ako nag pa trans v ako kahapon 6 weeks & 5 days lumabas pero bahay bata pa lang ang meron no baby no fetal pole bahay bata lang talaga sobrang clear na walang baby sabi ng ob ko balik daw ako after 1week dapat daw meron na pag balik ko normal po ba yun mga mii? yung asa picture po ganun lang po nakita sa akin clear na bahay bata lang wala kahit ano na nag pakita bahay bata lang talaga tapos sa mga pt ko 8 na pt positive naman po natatakot at kinakabahan na po kase ako di ako makatulog kakaisip na baka blighted ovum po ito hoping po na mag ka baby na ☹️☹️

Blighted Ovum/ Bugok?
2 Các câu trả lời

Hindi naman laging match ang lmp at tvs. Trust and wait po 🙂 may time to develop pa naman si baby. Take your prescribed meds and vitamins as per ob's instruction. Goodluck po 😊

7d trước

hoping na mag pakita na po mga baby natin next ultrasound , for now po tuloy tuloy ko folic ko balak ko sa 12weeks na ako babalik para sure talaga na meron na hoping mga mi 🤞🏻🙏🏻

nagduduwal po ba kayo? 7 weeks po ako ngayon pero wala po akong nififeel sa tummy ko pero may morning sickness po ako tapos super sakit ng ulo at puson na paranf rereglahin

7d trước

naduduwal duwal ako mi pero wala lumalabas , tapos pag kakain ako pakiramdam ko nasusuka ako humina rin ako kumain mi pero last week sobra lakas this week wala ako gana kase pag kakain feel ko naduduwal ako