base sa lmp ko po 8weeks na ako pero nung nag pa tvs po ako

i am a second time mom na po and nag pa tvs ako kahapon base sa result i am 6weeks and 5days pero bahay bata lang po ang nakita walang baby pinababalik ako after 1week dapat daw may makita ng baby posible po ba na blighted ovum to? kinakabahan na po kasi ako hindi na po ako makatulog naiiyak na po ako mga mommies ☹️

2 Các câu trả lời

mag pa second opinion po kayo mii means try nyo po sa ibang hospital

7d trước

babalik ako next week mi pero sa ibang ob nalang po natatakot ako mhi kase mga nakikita ko blighted ovum daw

possible na magka baby 😊😊

7d trước

sana nga po mi natatakot na po kasi ako kabado na po bahay bata pa lang po talaga ang nakita no sac