Pregnant again😭

Mga mamsh, please dont judge me.. Until now di ko maimagine, 6 mos pa lang si LO at preggy na naman ako ulit.. Di pa ako nagkakaron simula nung manganak ako tapos ganito ang nangyari.. Natatakot ako na masaya na hindi ko maipaliwanag..wala akong idea kubg ilang weeks o months na ba on the way,basta nag positive sa PT..#advicepls #pregnancy

1 Trả lời

E bkit po kasi d kayo agad nagfamily planning . Andyan na yan, ipagpatuloy nalang