Heragest Pampakapit daw?

Hello mga mamsh, pinainom po ba kayo ni OB ng Progesterone Heragest? Pampakapit daw? Pero nung tinake ko to dinugo ako ng malala at nawala baby ko, ang dami nagsasabi sakin wag ko inumin pero ininom ko kasi ob nagsabi sakin. Sobrang nakakalungkot lang na nawala baby ko kaagad.

1 Trả lời

Uminom din ako nun sis kc dinugo ako.. buti kumapit nmn baby ko. Pwedeng mahina Po tlaga kapit ni baby mo that time.. marami kasing mom na Yun din iniinom dhil dinudugo..