H E L P

mga mamsh.. patulong nman po pano tumaas ang cm ko.. stuck sa 1cm 38weeks and 2days may bloody show but no labor pain . meron lang false contractions or paninigas.. gus2 ko na po makaraos.. 😞🙏 help me plsss.. uminom na po ako pineapple tpos lakad2..

1 Trả lời

Konting tiis na lang po mommy. Lalabas po si baby pag ready na siya😊

4y trước

pero ok lng po ba un? abutin ako ng ilang days 1cm pdin or hnd tumataas cm ko? safe pdin po kaya c baby?