Bloody Show at 39 weeks

Sino dito may baby na solid magpa excite? May bloody show na ko simula kahapon, tapos na-IE ako today (twice), stuck lang ako sa 1cm. Grabe! namaga na ata pempem ko sa IE 🤣 Akala ko pa namn porket may blood discharge na going to labor na ko, it's a prank! Lol sana lang wag na kami umabot ng 1 week na stuck sa 1cm. Kayo din ba may bloody show na pero still no pain? Edd ko nga pla sa Feb 23 or 26

12 Các câu trả lời

39wks 4days din ako Mii, last Friday panay squats lang gawa ko sa bahay para magka open cervix. And kahapon may lumabas na nga na brown discharge, masakit unti yong puson pru nawawala lang din. Duda ko nag start na open si cervix. Sana mag tuloy2 na. 😁 Check up ko today, sana nman may progress. Medjo kabado na din dahil umabot na ng 3.59kilograms si Baby huhuhu

hahaha ako mii stock din ako sa 1cm ng isang linggo kahapon pagbalik ko 1cm padin pero pinbalik ako kanina pagbalik ko naman bago ako pumonta may lumabas narin sakin na ganyan tapos pag ie sakin 2cm nakapa narin ulo ni baby sa may butas ng cervix ko anytime daw pwde nako maglabor pero no pain parin ako ngaun 😂bat ang kukunat ng mga batang team feb 😂

1y trước

ay wow sana all nalang tlaga ako ito umaaray aray padin kc dipa lumalabas c baby tapos ung sakit dinaman tuloy tuloy

Hello mga mhie! nanganak na po ko nung Feb 20. sobrang bilis ng pangyayari, dumating kami sa hospital ng 3:20pm then lumabas si baby ng 3:52pm 😁 Salamat sa taas at nakaraos na po kami, sana kayo din mga mhie. good luck po! 😘

Ganyan din ako first week ng feb may bloody.show din tapos naglakad lakad ako uminom ng primrose at pineapple juice ayon naglabor na ko then nanganak. 3 hours lang labor ko☺️

1y trước

Sana all mhie! ako ksi kahit anong patagtag gawin ko, wala talaga. Wala ngang masakit ngayon sakin e 😅 ito ata epekto ng pag inom ng maraming pampakapit ko non, ayaw lumambot ng cervix ko lol

ilang weeks kna Mi? ako naman 39 weeks just today Sunday. edd Feb 26. may cordcoil pa ng very little. wla nmn sabi si ob. sabi ya lng kaya nman mainormal. Sana nga😊

1y trước

Ako mii nanganak po nung Feb14 with cordcoil si baby. EDD ko po is Feb27. Nainormal naman po mii. Kaya lang nag stock po ako sa 9cm kaya ininduce po ako ni OB nung hindi makababa si baby dahil nasasakal daw. God is good talaga at nakaraos din. Sana kayo din makaraos na mga momsh.

ako din. closed cervix ako pag ie last week. check up ko ulit mamaya. mga 4 days ako nagka bloody show. pero no signs of labor padin ako til now

25 ako mi wala padin pain puro false 🙁 buti ka may bloody show na ako wala mucus plug palang stock 1 cm kasi last IE 1cm palang ewan ko lang today

1y trước

Nakakainip na no mhie 😅 tas yung sakit ng IE hindi biro hayy

haha kmusta naman ako Mommies. wla tlgang signs🤣 hay naku. Si Lord na lng bahala, ayoko na mag overthink 🤣

1y trước

wow. congratulations po. kmusta recovery Mi? ngalay pa ksi balak ang ko

ako mi feb 24 pa edd ko pero nanganak na ako nung 11. lakad lakad po and squat 😊

1y trước

Wow! congratulations mhie 🥰 ayaw pa talaga lumabas ng baby ko, kasi lagi namn ako nagpapatagtag e 😞

lakad lakad ka mii .. tas inom ka pineapplejuice ska primrose

1y trước

ginawa ko na yan mhie 😅 talagang dipa siguro time ni baby lumabas hayy pero sobrang nakakainip na 😬