Nursery rymes

Mga mamsh/ Papsh , is it okay lng po ba n pinapanood ng nursery rymes sa cp or laptop c baby or anakshie ? And ano opinion nyo,helpful ba or hndi ang panonood.

2 Các câu trả lời

Mas maganda sana hindi muna. Marami namang toy na matututo sya ng nursery rhymes without the use of gadgets. Mahirap kasi kung maaga syang masanay sa gadgets. Aside sa mahaharap sya sa radiation, baka mahirapan ka pang ilibang sya sa ibang bagay kundi gadgets. May mga ibang bata na kasi today na grabe magtantrums pag walang hawak na gadgets dahil na din maaga silang pinagamit.

at a young age di po maganda ma expose ang eyes and ang bata kasi sa radiation ng possibility na masanay agad sa gadgets.