baby

Mga mamsh pano po kaya mattangal ung pagkagulat ni lo ko lagi syang ngugulat ndi sya makatulog ng maayos 1 month. Old.plng.si lo ko

2 Các câu trả lời

Ganyan din mommy baby ko na panganay magugulatin kpg ganyan po dw ang baby malakas ang pakiramdam sinasany plng po nya ang sarili s bahay or naninibago

Try swaddling mamsh.

5y trước

Nuod po kayo sa youtube ng tutorial kung paano tamang pagbalot. Effective sya sa baby ko, nakakatulog sya up to 4 hours kahit maingay.