4th degree laceration

Mga mamsh, pano po kaya ito kasi twing dudumi ako nabuka tahi ko hanggang pwet po kasi. Nadedelay pagdikit ng sugat? Gano ba katagal to mag heal, ano po ba dapat gawin? Salamat po sa sasagot

18 Các câu trả lời

Maglanggas ka po. Tpos yun din ipanghugas mo sa sugat mo with betadine fem wash

Ika 6 days ko ngayon, akala ko kaya ng 1week e so 1month di padin pala okay..

maglaga ng dahon ng bayabas at yun po ang panghugas sa sugat mommy..

Inom lang po ng maraming tubig tas mag yakult kapo 2x a day.

Ph care na guava po okay din .. yun gamit ko sa pem2x.

kamusta po ngayon ang tahi mo? gumaling na po ba?

Gamit ka momsh ng betadine fem wash

Ph care try mo