4th degree laceration

Mga mamsh, pano po kaya ito kasi twing dudumi ako nabuka tahi ko hanggang pwet po kasi. Nadedelay pagdikit ng sugat? Gano ba katagal to mag heal, ano po ba dapat gawin? Salamat po sa sasagot

18 Các câu trả lời

Takot din ako magpopo nun kc bka bumuka, niresetahan ako ob ko ng sinekot pampalambot ng poop.. minsan kc khit inom ng inom ng tubig at kain papaya hirap pa din mgpoop.. effective nmn po sa akin sinekot. Safe nman po sa ngpapa bf. 😊 sna nkatulong po.. para mabilis mgheal pinaghugas ako nun ng pinakulohang dahon ng bayabas (linisang mabuti) sabayan mo ng feminine wash (guava) din..

5y trước

Ipatingin mo nlng sis sa ob mo.. khit sabayan mo ng fluid intake mo sinekot ganun pa din ba?

3rd degree laceration ako nung nanganak ako. Day 1 after giving birth Lagi ako pinapakain o lagi ako kumakain ng papaya para smooth Lang and water ng water. And i-release ko lang talaga kapag lalabas na talaga siya pag Di pa. Do PA muna kasi baka nga bumuka yung tahi. Mga 1 month I guess healed na yung tahi pero medyo nasakit PA rin. Paminsan-minsan

5y trước

Okay na yung akin. Nung June ako nanganak. I used Betadine wash nakatulong rin sakin yun. Kelan ka nanganak? 1 week after ko manganak Ang Mama ko nagpakulo ng dahon ng bayabas, nilagay sa arinola and inupuan ko. Kumbaga para yung steam nung pinakuluan para daw mabilis mag heal ang sugat.. Old tradition. At nakatulong for me.

Hi mommy. May gamot po na nabibili over the counter safe po sya kahit bf kayo Lactulose Lilac po pampalambot ng poops. Pwede dn po momsh dahon ng bayabas pakuluan then yung tubig ipanghugas o steam nyo dun sa sugat. Meron dn pong cream Foskina ipahid nyo po after ligo and before matulog. Yan mga pnagawa ni OB sakin dati 😊

Kailangan po hanggat Di pa po nag heal Yung tahi soft diet Lang po ganon po ang ginawa sakin Ng oby ko 2 weeks po Yun Kasi ako din po hanggang pwet Yung tahi at malaking tulong nga din po ang senokot at Apple Juice.

Yung saken po may mga times na di talaga ako nagpanty, saka naglalaan din ako ng oras para lagyan ng betadine yung hiwa saka pinapahanginan ko sa efan, 3wks lang dry agad yung sugat ko mommy.

5y trước

Thanks po, sa pag dumi kasi mommy ung prob ko huhu! Magaling na sana kaso natae maman ako hehe

Sakin 2weeks ko na ngayon mukang okay na ung tahi ko ph anti bacterial po gamit ko and nilalagyan ko alcohol pang ligo ko nung betadine ginamit ko humahapdi at kumikirot.

Hindi ba paslant yung gupit sayo? Sakin hanggang pwet din pero paslant kaya wala ako naginh prob sa pagpoopoo kahit na constipated pa ako ngayon.

5y trước

Sakit nga nyan

Inom lang maraming water tska alam ko pag bago palang yung tahi binibigyan ni doc ng pampadurog bg pupo

Try mo magpakulo ng guava leaves dn yung katas ihalo mo sa warm water pambanlaw s pempem mo girl papablis yan.

ako noon naglalaga ako guava leaves then safeguard ung pinangsasabon ko. wlng 1wk tuyo na tahi ko