UTI MEDs

Mga mamsh pano to na skip ko kase dalawang gamot ko para sa uti anong dapat gawin 8months preggy

1 Trả lời

No worries po pacheck po kayo ulit kung may Uti pa then continue nyo nlang po ang meds more water po bukojuice ung fresh mas maganda kesa sa gamot

5y trước

Ako din before pero pag parang balisawsaw ang pag ihi ko matic na sya as for me d man ako nag take ng med nun kht may uti ako more on water and buko juice lang 😊 ntatakot kc ako pero kung advise nman ni OB mo ung med no worries 😉