All About Bilas

Hello mga mamsh palabas lan po sama loob Kc po un bilas ko ( pareho kmi manugang) cant understand her 40 yrs old na xa until now la pa anak with my bayaw ngaun ng kaanak kmi irita xa ngaun sakin kc nga un bianan ko tuwang tuwa ke baby xa ngaun ramdam ko inis na inis sakin kht pakitunguhan ko mgnda lagi ako sinusungitan mdyo napipikon na kc ako

2 Các câu trả lời

better 'wag mo na lqng din bigyan ng atensyon. Kung ayaw n'ya edi 'wag. Hindi mo naman s'ya siguro close or kaibigan para bigyan pa s'ya ng pake. 😁

5y trước

awtsu, tampururut nga siguro, pero lilipas din 'yan. Mahihibg close din ulit kayo nyan.

wag mo stressin yung sarili mo teh sa mga ganung tao. isipin mo na lang na nag struggle siya of not having a baby until now.

5y trước

di mo naman talaga fault so wag mo na isipin. isipin mo na lang stranger siya at wala ka pake sa iaasal niya as long as wala naman nasasaktan sa inyo ng family mo.