kumukulo tyan ni baby??

Mga mamsh pahingi po advice kung anung gagawin kasi parang kumukulo tyan ng baby ko.. Salamat po

2 Các câu trả lời

Kabag po ata. Paburp lang po palagi every after nya mag dede tapos apply manzanilla na rin sa tummy. If meron pa rin, restime po.

4y trước

Yes po always ko un ginagawa..cguro po nkukuha nya po yun sakin kasi BF po kasi xa..

Kabag po sis. Try mo si tiny buds calm tummies

4y trước

Yes po..pero hindi nmn po xa umiiyak kapag kumukulo tyan nya..ngwoworry lang po talaga ako kasi naririnig ko po kapag kakabagin xa..