Need advice

mga mamsh pahingi nmn po ng advice kung pno nyo natiis ang hindi masuka during ogtt ?? kgagaling ko lng mgpatest pero pinaulit ako kasi nasuka ako aftr ng 2nd blood draw.. thank you po sa mga mag aadvice ? ayaw ko na kasi mag pangatlong ulit pa ?

1 Trả lời

hi sis para di ka masuka deretchi lang ang paginom ng ibibigay nila sa yo na gamot na nasa bote wag mong amoyin takpan mo ilong mo tas pag nainom mo na gamitin mo yung bibig mo sa paghinga mo wag yung ilong para di ka masuka pag kinukuhanan ka na ng dugo

5y trước

thankyou sis .. ! keri nmn tiisin ung drink kya lng ung sikmura ko ata ang my ayw 😅 kasi hnd nmn ako nahilo .. bgla nalang gusto ko na sumuka .. 😅