discharge

mga mamsh pahelp nmn po. nag do kz kme ni hubby nung 16 gnun den nung 13.. nag spotting aqu ng brown. tpos kgbi at ngaun. gnyan n discharge qu . medjo may amoy sia.. anu kaya nangyyre sken. ? pahelp po. 15 weeks pregnant.

discharge
27 Các câu trả lời

Maselan pa pagfirst trimester mamsh, seek doctor nalang para sure & for me mas maganda mag d.o. kapag turning 3rd trimester na :)

Naku pa consult na po kayo sa OB nyo d kc normal yan e pag Brown discharge at lalo na at may amoy Delikado yun kc dugo yan e

hello mga mamsh . ppnta n po aqu mmya sa ob qu. sana ok lng kme. sana safe pren baby qu. sama nio po kme sa prayers nio. slmt po.

5y trước

Balitaan mo po kami. :)

Consult your OB. Hanggat maaari hindi kayo nagdodo unless advise ng OB. kawawa naman si baby if may nangyari 😞

Ilang months ka na ba mummy? Pa check ka po sa ob. Iwas ka din po muna kayo ni hubby baka kasi mababa inunan mo

kmi never kmi ngDO ng mister ko mula ng na preggy ako..advice dn kz ng OB ko na iwasan..16weeks pregnant here..

Hello momshie! Go to your OB na po pra mabigyan po kayo advice and meds. Medyo delikado po kasi mag spotting.

pg daw po ganan wag ndaw po muna mag do ni hubby kasi nagbbleeding. better ask your OB po pra sgurado :)

Baka naman po sobra kung makakayod si Mr. Dapat mild lang po tsaka wag din masyadong isagad.

Normal sa 1st trimester magkaroon ng discharge pero to make sure go to your ob gyne