5mospreggy Do problem

Mga mamsh pahelp naman po .. Normal lng po ba sa buntis 5mos.preggy po na pag nag do kay Lip masakit ang pwerta ?...actually now lng po ulit kami ng do after 5mos .. Ngwork kc si lip ko stay in sya since 1mos .preggy po ako then now lng po sya nakauwi .. Then ng do po kami bakit po kaya ang sakit ?? Ung parang navirginan po .😂 TIA ..respect post lng po .😊

1 Trả lời

Baka dahil dry po then napwersa. Minsan kase pagbuntis parang nagdadry kaya kelangan po minsan ng lubricants.