39 weeks, 3-4cm no sign of labor

Mga mamsh pahelp naman po, naglalakad lakad nako exercise akyat baba ng hagdan 3-4x a day, nagkikikilos narin ako sa bahay naglalaba nagwawalis still no sign of labor huhu. 18 palang po ako kaya natatakot ako maoverdue at macs. nagttake narin po ako evening primrose naka tatlong banig napo ako. sabi po ni ob malambot naman po cervix ko. sumasakif sakit lang po siya pasumpong sumpong lang po. huhu any tips po mga mamsh? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

search ka sa youtube ng mga exercise sa preggy para bumuka ang cervix . meron rin sa tiktok search mo edjetgubaallam excercise

pineapple and pineapple juice din po :)