Masakit

Mga mamsh! Pag sorbang sakit na po ba nung sa may private part normal lang po ba yun? Nung mga nakaraan mo sa may singit singitan yung masakit. 35weeks and 5 days na po ako now.

1 Trả lời

nakakaramdam ka na ba ng paninigas ng tyan? pag malapit na manganak, magkakaron ka strong contractions na interval is 1-2mins..

4y trước

Yun lang po iniinda kong sakit sa discharge naman wala po akong na notice kasi lagi ko chine-check underwear ko everytime na iihi ako.