philhealth

mga mamsh pag kumuha ba ng philhealth id at nag register may bayad ba agad agad? gusto sana kumuha ni hubby. voluntary po

6 Các câu trả lời

id card is for free (i also asked them they said it's free). yung payment nung sa akin for the 1st time was 3 months yung cover for 600 (200 each month). so, 600 lang yung binayad ko.

6y trước

need po ba talagang magbayad agad ng 600 the same day bago kumuha ng card?

same question.pero pag nakaregister kadaw may ibibigay na id(papel) libre daw po pero ung id card may bayad pero sakin kasi di binigay sa asawa ko ung id kahit man lang ung papel

yes po. 600 initial payment. good for 3 months na yun.

Yes, may babayaran po kayo.

yes po.start na ng pay

opo meron na u