Bleeding

mga mamsh pag ihi ko po kanina may konting patak ng dugo sa wipes ko 7weeks preggy po ako sobrang kinabahan kasi ako ano po kaya ibig sabihin nun? ?

2 Các câu trả lời

Parang ako nung 7 weeks may dugo din noon konti kasi nasobrahan ako sa pagod sa paglilinis ng bahay pag alaga ng bata. Pero isang beses lang yon tapos pinacheck up ko tinanong lang ako ng doctor kung dinugo ba ako sabi ko konti lang tapos ultrasound okay naman. Pahinga lang daw, ngayon 24 weeks na tiyan ko

5y trước

opo bedrest po ako ngayon thankyou po

Try mo magpacheckup mommy sa ob para mas magkaroon ka po ng kaalaman about po dyan or baka resetahan ka ng pampakapit kasi ganun ako e. 😊