worried

mga mamsh paadvice naman kung pano mas mapapalit sayo ung lo mo i have a little boy na 4 month old pero parang di palasama saken di man lang nagsstretch ng kamay pag kinukuha ko pero pag yung papa nya sama agad. haysss nasstress nako dagdag pato? nagsacrifice panaman ako na di magwork para masundan ko milestone nya pero parang ayaw nya saken naiiyak nako???

1 Trả lời

pag gising si baby sa kanya ka muna hayaan mo muna yung gawaing bahay kwentuhan mo sya kausapin mo laruin mo as in buong oras na gising sya sa kanya ka lang...