legit avent?

mga mamsh pa legit check naman? nabili ko sa lazada baby fair? flagship store ng philips avent legit ba to? pano ba malaman pag legit avent?

legit avent?
6 Các câu trả lời

Much better sis sa mall ka bumili, bumili din ako sa shoppee Naman mukang legit pero nag lilick po xa habang tumatagal unlike po sa Avent na nabili ko sa mall bagong panganak hanggang ngaun ok parin pero ung nbili ko sa shoppee ilang beses ko palang na boil naglilick na araw araw ko Kasi pinapakuluan bottle ngbaby ko , konti langnmn po Ang lamang

Legit yan bsta mismong flagship..kakadating lang din ng order ko..nakkailang bili n ako sa philips flagship.😊kaya laging abang sa baby fair..

Kung sa official store po kayo bumili sis legit po yan.

4y trước

Ung Nabili ko sa official avent sa Shopee Indonesia din

Ano po bah difference Avent sa bottle na d avent

4y trước

The best po quality Ng Avent, mejo Mahal Lang tlga pero Ang ganda Ng quality

Legit yan sis

4y trước

thnks sis

Legit