How to increase my breastmilk

Hi mga mamsh, pa help naman any idea paano mg reproduce or maibalik ang dami ng breastmilk ko. Kahit anong take ng malunggay capsule, lactating foods and water, wala pa rin. Di na ako maka pump twice a day o thrice. 😣 Thank you sa help! 😊 God blessed and stay safe#advicepls #firstbaby #1stimemom #theasianparentph #momlife

How to increase my breastmilk
6 Các câu trả lời

Padede kay baby Or try ung power pump. Try also scheduled pumping time, must be every 3-4hrs. Effective din if double ung pump na gamit or ung hospital grade na pump. Sobrang effective.

Pump after latch mommy or sali ka sa FB group na The Magic 8 Mommies marami kang matututunan about breastfeeding♥️

feed your baby on demand. hindi magpoproduce ng milk ang breasts natin kung walang kumukuha ng bmilk :)

Momsh sali po kau sa fb group breastfeeding pinays. Don po madami kau matututunan 😊

Read this mommy: Https://ph.theasianparent.com/kulang-ang-breastmilk

4y trước

sis mag gata ka ng Malunggay na may buko. yung buko talaga yung kulay white

if you can unlilatch or follow a strict pumping schedule.🤱💙❤