Antibiotics

Mga mamsh okey lng po ba inumin to ksi lumabas po sa laboratory kanina may uti po ako. Nag pa check up po ako ksi mataas ang lagnat ko at masakit balakang ko. nag aalangan lanh po ksi ako inumin to ksi nakunan ako dati dahil sa antibiotic ayaw ko lng po maulit. i need your opinion mga kapwa ko TAP. 21 weeks preggy po.

Antibiotics
18 Các câu trả lời

sundin nyo lng po ang advise ni ob at reseta. di nman po nila itataya ang profession nila mommy ng gnun gnun lang 😊 pray ka lng din mommy lagi.